Yahoo Canada Web Search

1. 1 day ago · Haukur Örn Brink kom gestunum yfir á 35. mínútu, þegar þeir tóku aukaspyrnu fljótt og nýttu sér værukærð KR-inga. KR náði hins vegar að jafna seint í uppbótartíma, með marki Axels Óskars Andréssonar, en eins og sjá má mátti minnstu muna að boltinn færi ekki allur yfir línuna.

2. 1 day ago · Ekki missa af Helstu tíðindum dagsins í pósthólfið þitt. Það er ekki hægt að segja annað en að HK hafi orðið sér til skammar í Bestu deild karla í dag. HK spilaði við ÍA á Akranesi og fékk á sig átta mörk þar sem Viktor Jónsson fór hamförum fyrir heimamenn. Viktor skoraði fernu fyrir ÍA í 8-0 sigri þar sem ...

1 day ago · Depois de 7 vitórias, 4 empates e 2 derrotas, a equipa da casa está na 3ª posição, tendo conquistado 25 pontos. No último jogo, perdeu com o ÍA fora por (3‑2), depois de no jogo anterior ter ganho (1‑5) fora, num jogo contra o Vestri.

4. 1 day ago · Ég ét allt sem ég veiði. Ef við sauðsvartur almúginn hefðum efni á að veiða lax, þá værum við kannski áhugasöm um að flokka laxa í villta eða ekki villta. Besta aðferðin til að vernda villtan lax er að leyfa öllum að reyna að veiða hann. Annars kynnumst við honum ekki. Veiddu líklegan eldislax í Víðidalsá.

5. 1 day ago · Góss dagsins og kona með ökklaband ... Gífurleg heppni að hafa misst af fyrri hálfleik, skilst mér (England-Sviss), svo leiðinlegur á hann að hafa verið. Ég var stödd niðri í bæ í vöfflu hjá Slysavarnarfélaginu þegar hann byrjaði og ég laumaðist til að skella honum á í gemsanum en ætlaði bara að horfa ef ég ...

6. 1 day ago · 黄金靴巨匠 2024-07-06 21:00 分享 举报. 北京时间07月06日冰岛超,维斯特里主场对阵贝雷达。. 维斯特里上一场以1-3不敌弗拉姆;贝雷达上一场以0-1不敌哈夫纳夫约杜尔。. 本场比赛一触即发,来看看 维斯特里vs贝雷达首发阵容名单 。.